Là hấp chai sữa ở áp suất và nhiệt độ cao hơn nhiệt độ sôi thông thường của nước, để tiêu diệt hết vi sinh vật và bào tử của chúng có trong sản phẩm thực phẩm và bao bì. Giữ cho thực phẩm để được lâu hơn là chỉ nấu sôi theo cách thông thường.

Sữa hạt sau khi nấu được rót vào các chai thủy tinh và đóng nắp kín, chặt.
Hấp cả chai thủy tinh sữa hạt trong NỒI HẤP CHUYÊN DỤNG ở nhiệt độ và áp suất đã được cài đặt.

Đến nhiệt độ đủ cao giữ một thời gian để các vi sinh vật và bào tử bị tiêu diệt hoàn toàn.

Hạ nhiệt độ và lấy chai sữa hạt đã được tiệt trùng ra ngoài.

Kết quả là: Chai sữa hạt được tiệt trùng cả sữa lẫn vỏ và nắp chai tiếp xúc với sữa. Nắp chai được hút chặt lại ngăn không cho vi sinh vật bên ngoài xâm nhật. Sữa hạt được HẤP TIỆT TRÙNG sẽ giữ được vị tươi ngon đến hết hạn sử dụng.

Bí quyết chính là công nghệ hấp tiệt trùng cao áp và bao bì đóng gói chặt, an toàn mà NutriDeli đang áp dụng.

Bạn biết không, Chính các vi sinh vật nhỏ xíu mà mắt thường không nhìn thấy là nguyên nhân chính gây thối hỏng thực phẩm nói chung và sữa hạt nói riêng. Nhiều loài vi sinh vật có hại còn gây ra các bệnh tật không mong muốn cho con người. Với công nghệ hấp tiệt trùng cao áp, các vi sinh vật và cả mầm bào tử của chúng bị tiêu diệt hoàn toàn, mang đến sản phẩm sữa hạt không những chỉ để được lâu mà còn an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sữa từ hạt giúp hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất quý từ hạt mà sữa bò không có như các chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật; các chất béo tốt từ thực vật, không chứa cholesterol, các vitamin, khoáng chất và chất xơ.

Vì vậy, bạn có thể bổ sung sữa hạt vào thực đơn dinh dưỡng cho cả gia đình nhé.
Không sử dụng sản phẩm cho trẻ nhỏ hơn 1 tuổi và người dị ứng với bất cứ thành phần nguyên liệu nào có trong sản phẩm.

Theo kinh nghiệm dân gian, các loại ngũ cốc nguyên cám như yến mạch nguyên cám, gạo lứt, lúa mạch, các loại đậu như đậu xanh, đậu gà, các loại quả hạch như hạnh nhân, hạt điều có tác dụng thúc đẩy nguồn cung cấp sữa.

NutriDeli giới thiệu Sản phẩm sữa gạo đen, làm từ gạo lứt đen, là một trong các Siêu thực phẩm chứa chất chống oxi hóa Anthocyanin cao nhất trong các loại hạt. Gạo lứt nguyên cám giàu dinh dưỡng, hỗ trợ tạo sữa, tốt cho mẹ cho con bú, chất xơ trong gạo lứt tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ dinh dưỡng cho người muốn giảm cân. Ngoài ra, chất chống oxi hóa Anthocyanin hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Bạn có thể chọn sử dụng sữa hạt dinh dưỡng từ nhiều loại hạt khác để đa dạng, cân bằng dinh dưỡng.

Để hiểu kỹ hơn về làm thế nào để có nguồn sữa dồi dào và đủ dinh dưỡng cho con yêu, chúng mình muốn chia sẻ với bạn những điều mấu chốt sau nhé.

1- Các chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc mẹ và bé cho rằng, hoocmon prolactin trong cơ thể mẹ có tác dụng gọi sữa về nhanh và nhiều. Mẹ cho con bú sớm và đều sẽ giúp cơ thể tiết prolactin đủ đều để duy trì nguồn sữa dồi dào cho mẹ. Sử dụng các thực phẩm, thảo dược hoặc thuốc tây hỗ trợ có thể làm tăng prolactin, nhưng quan trọng nhất vẫn là cho con bú hoặc hút sữa điều đặn để duy trì việc tiết sữa của mẹ.

2- Trong giai đoạn cho con bú, mẹ cần có chế độ ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng để có sức khỏe chăm con và đảm bảo nguồn sữa chất lượng nhất cho con. Cung cấp đủ năng lượng, chất đạm, chất béo, chất bột, chất xơ, các vitamin khoáng chất thiết yếu từ đồ ăn thức uống hàng ngày là rất quan trọng.

3- Mẹ cần uống nhiều nước ấm (2-3 lít/ngày) để giúp đủ nước cho nhà máy sản xuất sữa của bạn hoạt động. Có thể là nước trắng hoặc nước thảo dược (chè vằng, nụ vối)  hoặc sữa từ hạt, sữa bò.

Sửa dụng sữa từ hạt giúp hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất quý mà sữa bò không có như các chất chống oxi hóa tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật; các chất béo tốt từ thực vật, không chứa cholesterol, các vitamin, khoáng chất và chất xơ. Hạt còn có thể chứa phytoestrogens có tác dụng kich thích tạo sữa. Vì vậy, mẹ nên bổ sung sữa hạt vào thực đơn dinh dưỡng cho mình nhé.